Trang chính Sản phẩm từ bưởi Bài thuốc Bưởi giúp tăng sức đề kháng

Đăng nhậpThương hiệu

Địa chỉ vườn xanh

Vườn ông Nguyễn Hữu Lộc

Địa chỉ: ấp Long Hòa, xã Long Thới, Chợ Lách Diện tích trồng: 5.000m2. Tuổi cây trung bình: 5 năm tuổi. Mô hình: thâm canh bưởi da xanh. Năng suất: 5tấn/0,5ha/năm. Giá bán TB: 12.000đ/kg, giá cao nhất 14.000đ/...

Bưởi giúp tăng sức đề kháng
Thứ sáu, 29/7/2011 15:27

Bưởi từ lâu được xem là loại hoa quả tốt cho sức khỏe. Bưởi có tác dụng trị tính a-xít vốn có thể ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa, theo báo The Times of India dẫn nguồn tin từ các chuyên gia dinh dưỡng Ấn Độ.

 

Nhờ giàu vitamin C nên bưởi giúp duy trì độ đàn hồi trong động mạch. Pectin-một hợp chất khác trong quả bưởi-giúp giảm quá trình tích tụ các chất cặn bã trong cơ thể. Ăn bưởi thường xuyên sẽ giúp bạn tăng cường hệ miễn dịch. Bưởi còn rất tốt cho bệnh nhân tiểu đường vì giúp giảm lượng đường trong máu.

Đối với những ai khó ngủ hoặc mất ngủ, ăn bưởi trước khi đi ngủ sẽ giúp họ dễ dàng say giấc nồng. Thai phụ ăn bưởi có thể giảm được quá trình giữ nước trong cơ thể và chứng phù chân. Ngoài ra, bưởi còn chứa một số loại enzyme đốt cháy chất béo giúp giảm cân. Đó là nhờ bưởi giúp ngăn chặn đường và tinh bột tích tụ trong cơ thể. Nếu bạn đang bị đau họng thì nên uống nước bưởi ép vì bưởi có tác dụng giảm đau họng. Bưởi còn chứa nhiều chất chống ô-xy hóa giúp ngừa ung thư.

Theo baomoi.com

 Các bài viết mới hơn:
Các bài viết cũ hơn:

 

Tìm kiếm

Giỏ sản phẩm

Giỏ hàng rỗng

Địa chỉ cung cấp