Trang chính Sản phẩm từ bưởi Ẩm thực Nước ép bưởi

Đăng nhập



Thương hiệu

Địa chỉ vườn xanh

Vườn bà Lương Thị Đào

  Địa chỉ: ấp Sơn Qui, Thị Trấn Chợ Lách.   Diện tích trồng: 11.000m2.Tuổi cây trung bình: 5 năm tuổi.   Mô hình: thâm canh bưởi da xanh   Năng suất: 15tấn /1,1ha /năm.   Giá bán TB: 12.000đ/kg, giá cao nhất 14.000...

Nước ép bưởi
Thứ hai, 08/6/2009 14:15

Nước ép bưởi món ngon và giàu chất dinh dưỡng nhất trong số các món ăn có thành phần chế biến từ bưởi. Bạn hãy cùng thực hiện món ăn này với sự hướng dẫn dưới đây nhé.


Nguyên liệu: 5 múi bưởi da xanh, 1muỗng cà phê đường, 1 ít đá bào, ít muối.

 

Cách làm: Bưởi lột vỏ, tách múi, bỏ hạt lần lượt cho vào máy ép lấy nước. Trút ra ly, cho một muỗng đường và ít muối vào, khuấy đều, cho thêm ít đá bào vào thưởng thức.

Theo Việt báo

 



Các bài viết mới hơn:
Các bài viết cũ hơn:

 

Tìm kiếm

Giỏ sản phẩm

Giỏ hàng rỗng

Địa chỉ cung cấp