Ẩm thực từ bưởi
Nhộng trộn với bưởi
Thứ hai, 16/5/2011 14:22

Nguyên liệu:



500g nhộng, 1 quả bưởi, 250g rau muống cọng, 1 thìa súp nước mắm, 1 thìa súp hành, tỏi băm, 1 thìa cà phê hạt nêm. Muối. Dầu ăn. Rau mùi.

 


Thực hiện:
Nhộng rửa sạch, để ráo, xóc đều với hạt nêm.

Rau muống rửa sạch, bào sợi.

Bưởi bóc vỏ, lấy tép.

Đem nhộng rang với muối.

Phi thơm hành, tỏi cho nhộng rang vàng tiếp.

Trộn bưởi với rau muống và nước mắm, rồi cho nhộng vào.

Thưởng thức: Trang trí với rau mùi.


Bí quyết: Nên trộn nhẹ tay vì tép bưởi rất dễ giập. 


Theo TT&GĐ

 
In bài viết